096.905.3435

Bảng giá đất nền dự án Hola Town 2 tháng 12/2018 mới nhất

Một trong những thông tin được các nhà đầu tư quan tâm nhất tại đất nền Hola 2 Town Hòa Lạc đó là ở Bảng giá đất nền dự án Hola Town 2 hấp dẫn. Hiện tại dự án được chào bán với mức giá chỉ từ 6,2 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá là quá hấp dẫn so với các dự án cùng khu vực.

Bảng giá đất nền dự án Hola Town 2 được cập nhật mới nhất từ CĐT

Nếu như tại khu vực Hòa Lạc, đất nền Bắc Phú Cát được bán với mức giá 20 – 25 triệu đồng. Đất nền Tân Xá được bán với mức giá 30 -35 triệu đồng. Với mức giá cao ngất như vậy, thì khả năng tăng giá chẳng đáng là bao nhiêu. Hơn nữa, các lô đất này đều đã được bán hết. Khách hàng muốn mua thì chỉ có thể mau dưới hình thức chuyển nhương.

Đi từ cao tốc Hòa Lạc đến Bãi Dài, ta thấy các dự án có mức giá quá cao trong khi tiện ích là như nhau. Trong khi đó, hiện tại, dự án Hola Town 2 Bãi Dài được chủ đầu tư chào bán với mức giá chỉ từ 6,2 triệu đến 8,5 triệu/m2. Giá rẻ hơn gấp 5 lần mà lại gần khu vui chơi, resort cao cấp.

Thông tin về Bảng giá đất nền dự án Hola Town 2, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại website: http://dautudatnenhoalac.xyz/ để trở thành người đầu tiên nhận được bảng giá mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE:0868.073.399 hoặc điền form đăng ký dưới đây.

TẢI TRỌN BỘ BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH THÁNG 7/2018

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!  

X
TẢI BÁO GIÁ