096.905.3435

Cơ hội đầu tư dự án Tiến Xuân Green sinh lời tới 80% chỉ trong 2 -3 năm

Khu dân cư Tiến Xuân Green (của Grand Land) là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá cao nhất khu vực Láng Hòa Lạc. Bởi những yếu tố sau:

Giá bán hấp dẫn nhất khu vực

Nếu như tại khu vực Hòa Lạc, đất nền Bắc Phú Cát được bán với mức giá 20 – 25 triệu đồng 1m2. Đất nền Tân Xã được bán với mức giá 35 -40 triệu đồng 1m2. Với mức giá cao ngất như vậy, thì khả năng tăng giá chẳng đáng là bao nhiêu. Hơn nữa, các lô đất này đều đã được bán hết. Khách hàng muốn mua thì chỉ có thể mua lại dưới hình thức chuyển nhương.

Đi từ cao tốc Hòa Lạc đến Bãi Dài, ta thấy các dự án có mức giá quá cao trong khi tiện ích là như nhau. Trong khi đó, dự án Grand Land nằm ngay gần ngã tư đường vành đai chính của toàn khu đô thị được chủ đầu tư chào bán với mức giá chỉ từ 7 triệu đến 12 triệu/m2. Giá rẻ hơn gấp 5 lần mà lại gần khu đo thị sinh thái Vin, cách khu nghỉ dưỡng 200m, cách khu Công nghệ cao 5 km, cách ĐHQG Hòa Lạc 2 km, cách khu trung tâm hành chính Quốc Gia tại Hòa Lạc 3 km

Thời điểm đầu tư vàng

Trước khi đầu tư vào một dự án, có 3 cột mốc quan trọng nhà đầu tư quan tâm: Thời điểm có thông tin dự án, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và cư dân đến sinh sống và làm việc. Hiện tại, đất nền Hòa Lạc đang trong giai đoạn 1 nên vẫn còn 2 giai đoạn để mức giá bán tăng vượt trội.

Tốc độ phát triển hạ tầng đột phá

Với tốc độ phát triển hạ tầng như hiện tại cùng đường lối chính sách đúng đắn của chính phủ thì trong 2 năm nữa khu CNC và trường ĐH Quốc Gia sẽ được lấp đầy. Việc xây dựng Đại học Quóc Gia tại Hòa Lạc là một bước ngoặt quan trọng giúp thúc đẩy khu vực phát triển.

Trong tương lai, nơi đây sẽ tập trung nhiều chuyên gia, kỹ thuật hàng đầu cả nước. Chắc chắn đây sẽ là một khu vực dân cư trí thức bậc nhất khu vực. Khoảng 3-5 năm nữa thôi, Hòa Lạc sẽ là Khu Đô thị vệ tinh bậc nhất cả nước và đáng sống nhất cả nước do dân trí cao, khí hậu trong lành, công nghệ cao sạch không khói.

Lợi thế của Tiến Xuân Green Hòa Lạc

Dự án Khu dân cư Tiến Xuân Green nằm trên đường giao nhau giữa Bãi Dài với tỉnh lộ 446 của  Hòa Lạc, nằm cách 500m quần thể sinh thái 1400 hecta của Sông Đà nằm trong quy hoạch không thay đổi. Trong khi cả khu CNC, ĐH Quốc gia, trung tâm không có khu nghỉ dưỡng hay hệ sinh thái nào. Hơn nữa, lợi thế của khu vực nghỉ dưỡng duy nhất tại Hòa Lạc là gần với Khu ĐHQG, cách không quá xa khu CNC đặc biệt được Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam để tâm thúc đẩy xây dựng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực quy tụ 81 tập đoàn uy tín  với vốn đầu tư cam kết phải từ 4000 tỷ đồng trở lên với chính sách đầu tư hấp dẫn.

Cam kết pháp lý từ CĐT

Chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ cho tất cả các khách hàng đầu tư vào dự án Tiến Xuân Green. Trong đó:

  • Cam kết cấp sổ sau 6 tháng kể từ thời điểm khách hàng đóng cọc 50 triệu đồng (24h phải đủ cọc).
  • Từ 11/05/2019 đến 30/05/2019 khách hàng mua 2 lô tặng ngay 2 chỉ vàng, 3 lô tặng 5 chỉ vàng,…
  • Thanh toán lần 1: vào 50% giá trị tiền đất sau khi vào cọc 7 ngày.
  • Thanh toán lần 2: vào tiếp 40% Giá trị tiền đất trong vòng 22 ngày kể từ ngày vào cọc.
  • Thanh toán nốt 10% khi nhận sổ.
  • Tặng ngay 3 chỉ vàng cho khách hàng vào đủ 90% trong 15 ngày.

Với một chính sách cam kết pháp lý như vậy, rõ ràng khu đất nền là một món hời cực lớn cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!  

X
TẢI BÁO GIÁ